CÁCH ĐỔI TÊN FACEBOOK CÓ KÍ TỰ ĐẶC BIỆT ĐƠN GIẢN NHẤT

Facebook có chính sách riêng quy định về tên hiển thị của người dùng, theo đó bắt buộc phải dùng tên thật để đăng ký tài khoản. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta không thể sáng tạo để tạo ra sự độc đáo khác biệt cho tên Facebook của mình. Ngoài cách Đổi tên facebook một chữ mà Van.vn đã từng giới thiệu, bạn có thể đổi tên facebook có kí tự đặc biệt bằng tiện ích Chrome rất đơn giản theo các bước hướng dẫn dưới đây. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ mất khoảng 5 phút để thực hiện.
Bước 1: Tải tiện ích Hola Better Internet
Bạn mở trình duyệt Chrome và vào phần Tiện ích (Hoặc nhập địa chỉ sau: chrome://extensions/).
TUT ĐỔI TÊN CÓ KÍ TỰ ĐẶC BIỆT
Tiếp theo bạn click vào “Tải thêm tiện ích
Tại cửa hàng tiện ích của Google Chrome, bạn tìm kiếm tiện ích mở rộng Hola Better Internet tại ô tìm kiếm trong cửa hàng bên trái.
Tại trang kết quả, bạn Click vào + Miễn phí
Sau đó bấm Thêm để xác nhận cài đặt tiện ích vào trình duyệt Chrome của mình.
Bước 2: Khi tiện ích Hola Better Internet đã được cài đặt vào Chrome, bạn sẽ thấy icon của Hola trên thanh công cụ góc trên bên phải cửa sổ trình duyệt. Hãy Click vào biểu tượng này >> chọn vào Menu (3 thanh ngang) của Hola Better Internet để cài đặt ngôn ngữ (mặc định là tiếng Anh – bạn click vào English rồi chọn tiếng Việt).
Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào “Hơn” ở phần Chọn quốc gia và tìm đến Tây Ban Nha.
Bước 4: Sau đó bạn sẽ cần đăng nhập lại vào Facebook của mình, bấm vào mũi tên phía bên phải của thanh thông báo Facebook trên cùng >> Chọn Cài đặt (Hoặc Setting nếu Facebook đang dùng tiếng Anh)
Bước 5: Tại mục Ngôn ngữ/ Language bạn bấm chọn Chỉnh sửa/Edit.
Chuyển ngôn ngữ dùng trên Facebook sang Espanol (Tây Ban Nha), sau đó nhấn Lưu thay đổi.
Bước 6: Tiếp theo bạn chuyển sang bước đổi tên Facebook có kí tự đặc biệt.
Để có các ký tự đặc biệt, bạn vào trang: http://lunicode.com/creepify 
Bạn nhập tên của mình vào ô Enter Some Text, tên của bạn sẽ được hiển thị với các ký tự đặc biệt ở ô phía dưới.
Bước 7: Quay lại trang Cài đặt Facebook trước đó, ở mục Nombre (Chính là mục tên Facebook), bạn chọn Editar. Tại đây có các ô để bạn nhập Họ (Apellido), tên đệm (Segundo Nombre), Tên (Nombre).
Tương ứng với mỗi ô, bạn hãy cop đoạn chữ với ký tự đặc biệt vừa tạo ở trang Lunicode ở bước 6.
Bước 8: Sau khi nhập xong, bạn click vào Revisar cambio. Màn hình sẽ hiện tùy chọn kiểu thứ tự hiển thị tên của bạn, nếu đã ưng ý hãy nhập mật khẩu facebook rồi nhấn Guardar cambios.
Sau đó quay về mục Idioma >> Editar để chọn lại ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh theo ý thích.
Trên đây là những hướng dẫn cách đổi tên facebook có kí tự đặc biệt bằng tiện ích Chrome rất đơn giản, chúc bạn thực hiện thành công!
Nguồn: www.van.vn
Share: