Cách thay đổi Tiếng Anh sau 6 tháng

    Bạn đang cảm thấy hoang mang khi học tiếng Anh tận mấy năm trời nhưng không thể nói cũng không thể nghe? Bạn không biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào ? Bạn cần người hướng dẫn cách học?
   Trong bài viết này, Mẹo vui sẽ chia sẻ cho bạn cách học tiếng anh hiệu quả trong 6 tháng, hãy cùng theo dõi nhé !!!

                  Xác định khả năng Tiếng Anh có thể đạt được trong 6 tháng

Nói cách khác, đó là mục tiêu bạn đạt được trong 6 tháng tới, như Phát âm chuẩn tiếng Anh, phản xạ phát âm tự nhiên ; Giao tiếp được với người nước ngoài; ...
Cách thay đổi Tiếng Anh sau 6 tháng
 Hãy đặt mục tiêu của bạn trong vòng 6 tháng tới nhé

2              Xem lại mục tiêu ở bước 1 xem là có khả năng đạt được hay không

Mục tiêu của bạn phải phù hợp với trình độ của bạn hiện tại. Không ai có thể hiểu rõ khả năng hiện tại của bạn như bạn, từ đó xem xét xem với trình độ hiện tại của bạn như thế thì liệu trong 6 tháng bạn có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra ở bước 1 hay không.
Bạn có thể tham khảo những người có kinh nghiệm hoặc những người có kiến thức về tiếng anh để tham khảo
Cách thay đổi Tiếng Anh sau 6 tháng
 Kiểm tra lại trình độ của bạn xem có đạt được mục tiêu đó trong 6 tháng không nhé

Sẵn sàng trả giá như thế nào cho mục tiêu Tiếng anh mà bạn muốn đạt được

Để đạt được một cái gì đó thì bạn phải sẵn sàng đánh đổi, trả giá cho mục tiêu của mình. Bạn có sẵn sàng chịu sự xấu hổ, thức khuya, ít tụ tập bạn bè, ... xem Tiếng Anh có phải ưu tiên hàng đầu của bạn hay không.
Cách thay đổi Tiếng Anh sau 6 tháng
 Bạn đã sẵn sàng trả giá gì cho mục tiêu rồi ???

                  Lên kế hoạch hành động

Nói cụ thể hơn đó là trả lời cho câu hỏi Làm thế nào để đạt được mục tiêu. Đây là phần rất quan trọng, quyết định đến việc bạn có thể đạt được mục tiêu hay không.
Ví dụ : bạn muốn giao tiếp tốt thì đầu tiên bạn phải học phát âm ( có thể tự học hoặc đi học ), sau đó là luyện nói, luyện tập nhiều hơn với trình độ cao hơn .

                   Xác định thời điểm mà bạn có được nó

Hay nói cách khác là hạn chót
Ví dụ bạn đặt ra mục tiêu là sau 1 tháng phải phát âm thật chuẩn, bạn sẽ phải cố gắng làm thế nào để đến đúng ngày này tháng sau bạn phải làm được, đó cũng là cách giúp bạn tự tạo áp lực cho bản thân và cố gắng nhiều hơn
Cách thay đổi Tiếng Anh sau 6 tháng
 Bạn đã có deadline cho mình chưa nào

               Động lực để làm nó liên tục trong 6 tháng

  Một kế hoạch chi tiết sẽ không bao giờ thành công nếu bạn không bắt tay vào làm. Hãy bắt đầu làm ngay lập tức bất kể bạn đã sẵn sàng làm hay chưa,quan trọng hơn là bạn duy trì được nó trong 6 tháng. Chỉ cần bạn duy trì học đều thì nó sẽ thành thói quen và không thể dừng lại.
Cách thay đổi Tiếng Anh sau 6 tháng
 Hãy bắt tay vào việc ngay và luôn thôi !!!
Hãy thử bắt đầu việc học Tiếng Anh như trên xem, sẽ hiệu quả lắm đấy. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé !!!
Share: