Làm sao để bạn hứng thú hơn khi học tiếng Anh

 Khi mới bước chân vào cổng trường đại học, bạn rất hứng khởi và quyết tâm phải học Tiếng anh, bạn mua sách Tiếng anh để học nhưng rồi sau đó bạn học một cách vật vờ, bạn kéo dài thời gian học, mới đầu là vài ngày học 1 lần, sau đó là bài tuần, thậm chí là vài tháng bạn chả đụng đến, bạn luôn trì hoãn việc học Tiếng anh và tìm đủ lý do, nào thì khi nào gần ra trường rồi học, đợi bố mẹ cho tiền học trung tâm nào đó xịn xịn,...và lấy đó là cớ để lười biếng.
Trong bài viết hôm nay, Mẹo vui sẽ chỉ cho bạn cách để đánh bại thói trì hoãn Tiếng anh

Cách đơn giản nhất là hãy học những gì mình cho là cần thiết đầu tiên

Đừng áp dụng cho mình một khuôn khổ nào cả mà hãy học cái mà bạn cảm thấy cần thiết với mình nhất.
Cách đánh bại thói trì hoãn Tiếng anh
 Bạn cảm thấy rối khi có nhiều phương pháp học Tiếng anh
 _ Lời khuyên đấy là bạn hãy cứ học những gì bạn muốn, bắt đầu từ đâu cũng được, đừng trì hoãn, việc đó chỉ làm bạn tốn thời gian mà chả học được gì.

_ Bạn muốn học giao tiếp, vì thế bạn ra mua một cuốn sách dạy giao tiếp và có những cuộc đàm thoại, bạn học theo nhưng phát âm không tốt ? Bạn bị người khác cười vì cách phát âm của mình ? Đừng thất vọng, hãy cố gắng hơn nữa, bạn có thể xem các bộ phim sitcom của Mỹ để luyện nghe và khả năng nói Tiếng anh, hay ra ngoài kia gặp gỡ mấy ông Tây để giao tiếp và học hỏi, khi cảm thấy khá khá rồi bạn sẽ có hứng để học hơn. 
Cách đánh bại thói trì hoãn Tiếng anh
 Bạn ra ngoài và nói chuyện với những người Tây để cải thiện thêm khả năng nói
 Rồi sau đó bạn có thể chọn cho mình một khóa giao tiếp học để cải thiện khả năng nói Tiếng anh của bạn, cứ thế một ngày bạn sẽ thoải mái giao tiếp tự tin.
Cách đánh bại thói trì hoãn Tiếng anh
 Hay kiếm cho mình một khóa học Tiếng anh giao tiếp
 Đấy là con đường mà bạn đến được cái đích bạn muốn đến, mỗi người dù có chung đích đến nhưng con đường của họ là khác nhau, đừng chỉ ngồi và chờ nghe con đường của người khác mà hãy tự chọn cho mình một con đường đi.

 Tất cả đều dựa vào nỗ lực và kiên trì của bạn chứ chẳng phải do bẩm sinh hay do những lý do ngớ  ngẩn bạn đưa ra để trì hoãn việc học của mình.
 Đừng ngồi chờ đợi cái gì đó mà chính bạn cũng không biết đó là cái gì, hãy ra ngoài và học bất kể thứ gì bạn muốn, rồi từ đó cứ thế cứ thế học lên những cái khác.
 Chúc các bạn thành công.
Share: