Mẹo học thuộc bài cực nhanh, nhớ bài cực lâu

Sở hữu khả năng ghi nhớ tốt, bạn sẽ không lo gặp phải khó khăn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp học hành.

Nếu bạn muốn có một trí nhớ siêu phàm, bạn có thể tham khảo một số mẹo sau đây giúp học thuộc bài cực nhanh, nhớ bài cực lâu.
Mẹo học thuộc bài cực nhanh, nhớ bài cực lâu

Những vấn đề bạn gặp phải khi học thuộc bài

Thông thường, chúng ta vẫn thường nghe đến cách học thuộc liên tưởng và hành động được rất nhiều trung tâm nổi tiếng áp dụng.

Giả sử, khi bạn muốn học thuộc một từ, hãy liên tưởng đến một hành động chuẩn xác theo nghĩa của từ, thực hiện hành động, nói ra từ và thực hiện nhiều lần cho nhớ. Có thể lúc đó, bạn sẽ thuộc nhưng không đảm bảo sau đó vài ngày hoặc vài tuần bạn sẽ nhớ.
Những vấn đề bạn gặp phải khi học thuộc bài
Theo một sô nghiên cứu, có 4 nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn không thể học thuộc nhanh và cũng không thể nhớ được những gì mình đã học dù đã chăm chỉ đến mức nào.

  • Thứ nhất, làm theo những hướng dẫn không đúng về việc học thuộc.
  • Thứ hai, phương pháp học bạn đang vận dụng chưa đúng.
  • Thứ ba, bạn chưa biết học thế nào cho đúng.
  • Thứ tư, bạn chưa nắm được cách làm thế nào để ghi nhớ.

Cách học nenori, biện pháp giúp trí nhớ được cải thiện

Không giống với các cách thức bạn tìm hiểu được trên mạng, Nenori là một cuốn sách hướng dẫn bạn sử dụng tốt nhất trí nhớ của mình.

Đây là cách để áp dụng trí nhớ thực tế vào việc nhớ nhanh và nhớ lâu. Với Nenori, bạn sẽ chẳng còn phải lo ngại các công thức hóa học, những bài sử, địa văn dài lê thê hay thứ tự các đồ vật trong gia đình. Bạn nên nhớ rằng, Nenori là cách học không phải cách dạy.

Xem thêm: Top 6 thói quen xấu ảnh hưởng kết quả học tập
Cách học nenori, biện pháp giúp trí nhớ được cải thiện
Phương pháp học của Nenori rất sinh động và thú vị. Bạn thường ngán ngẩm mỗi khi kỳ thi đến. Không chỉ một mặt hay một tờ, khối lượng thông tin cần nhờ của bạn nằm trong một tập giấy A4 khoảng hơn hai chục tờ.

Nghe thôi đã thấy không muốn động đến rồi đúng không nào. Dù cho ngắn hay dài thì việc đối mặt mới những hàng chứ lặp đi lặp lại sẽ khiến bạn tạo thành tâm lí ngại và lười học thuộc.

Với Nenori, bạn sẽ học cách chuyển hóa thông tin thành một bộ phim sinh động, vừa tạo sự thích thú, vừa tạo cảm hứng cho người học. Tuy nhiên, nói thường dễ hơn làm.
Cách học nenori, biện pháp giúp trí nhớ được cải thiện
Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định để sở hữu cách học sẽ mang đến những giá trị to lớn cho tương lai, các học sinh và những bậc phụ huynh không nên ngần ngại về số tiền phải chi này.

Giáo trình được thiết kế như một cuốn truyện tranh, có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi, thay đổi theo từng ngày học, người học sẽ không cảm thấy khó khăn khi tiếp nhận một lượng lớn kiến thức trong một ngày.

Hãy đến với Nenori để sở hữu ngay cho mình cách thức học tập hiệu quả để trở thành một học sinh ưu tú, một đứa con xuất sắc và là một mầm xanh tài năng cho tương lai đất nước.

Bạn có thể liên hệ với nhân viên của trung tâm để tìm hiểu thêm các thông tin về sách cũng như những điều có liên quan. Chúc bạn thành công và tiến xa hơn trên con đường học tập của mình.
Share: