Những cách khiến bạn dốt Tiếng anh cả đời

   Bất kỳ một môn học nào thì ngoài cách học hành chăm chỉ ra thì cái quan trọng hơn đó là phương pháp học tập, nếu bạn chăm chỉ học tập mà phương pháp không có hiệu quả thì kết quả đạt được cũng không cao phải không nào.
  Trong bài viết này,Mẹo vui sẽ giúp các bạn chỉ ra được những phương pháp học giúp bạn “dốt” tiếng anh cả đời nhé !!!

Học thập cẩm

  Nhiều bạn khi mới bắt đầu học thường có tư tưởng học nhiều vào, chỉ cần học chăm là được mà không theo một quy trình nào cả, học như thế không những tốn thời gian mà còn không mang lại hiệu quả gì đâu các bạn ạ
 
Những cách khiến bạn dốt Tiếng anh cả đời
 Không phải cứ học chăm là có hiệu quả đâu nhé

Nói không với đội nhóm

   Học theo nhóm có thể giúp các bạn trau dồi kiến thức, khả năng nói nhưng nhiều bạn lại có tư tưởng ngại học theo nhóm vì sợ mình không học theo được hoặc lộ cái dốt thì mất mặt lắm, cứ như thế các bạn sẽ chẳng khá lên được đâu
Những cách khiến bạn dốt Tiếng anh cả đời
 Học nhóm thực sự rất tốt cho bạn đấy

Sống chết không chịu nói

  Với những bạn có khả năng tiếng anh kha khá, chỉ cần 3 đến 6 tháng không nói một câu tiếng anh nào thì các bạn sẽ quay lại mốc ban đầu thôi.
Còn đối với những bạn học tiếng anh kém thì tất nhiên là không khá lên được rồi.
Những cách khiến bạn dốt Tiếng anh cả đời
Không nói trong 1 khoảng thời gian sẽ giúp bạn quay lại mốc ban đầu đấy

Chỉ học ngữ pháp

 Đối với những bạn mới bắt đầu học tiếng anh, điều đầu tiên các bạn nghĩ đến đó là học ngữ pháp và làm bài tập như các môn bình thường, thế nhưng tư tưởng đó là hoàn toàn sai trái, vì các môn kia là bằng tiếng việt còn môn này thì lại là tiếng anh.
  Vì vậy hãy học theo trình tự như học tiếng việt nhé : nghe, nói, đọc, viết.

Nhồi từ vựng

  Bất kỳ ngôn ngữ nào thì từ vựng cũng là phần quan trọng, vì không có từ vựng thì không thể nghe, nói, đọc hay viết được. Vì thế đại đa số các bạn đều nghĩ đến việc ngày nào cũng liệt kê các từ vựng ra nhồi nhét, không những không nhớ, các bạn sẽ bị loạn đấy.
Những cách khiến bạn dốt Tiếng anh cả đời
 Đây là cách học rất nhiều bạn mắc phải đấy

Không cố gắng

  Điều này cũng dễ hiểu thôi phải không nào, chỉ cần không cố gắng thì bạn sẽ chẳng làm được việc gì chứ chẳng nói riêng việc học đâu.
Những cách khiến bạn dốt Tiếng anh cả đời
 Nếu không cố gắng bạn sẽ chẳng làm được việc gì đâu

 Học vẹt

  Bạn cố gắng học ngữ pháp thật nhiều, học từ vựng thật nhiều, hay là học các mẹo để có thể thi tốt, lấy các chứng chỉ ở các trung tâm để đi xin việc, thế nhưng trên thực tế khả năng nói Tiếng anh của bạn thật là tệ. Học ngoại ngữ mà không thể nói được thì cũng không để làm gì đúng không nào.

  Trên đây là những phương pháp học có thể khiến bạn học dốt tiếng anh cả đời đấy. Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp học hiện quả nhé, chúc các bạn thành công.
Share: