Hướng dẫn viết chữ nền vàng độc đáo trong chat facebook messenger

Tiếp tục với những thủ thuật facebook mà mình đã hướng dẫn các bạn ở các bài viết trước. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 thủ thuật rất thú vị trong chát Facebook Message, 1 phong trào đang nổi rộ mấy hôm nay đó là đổi nền chữ thành màu vàng khi chát. Nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết hướng dẫn viết chữ nền vàng độc đáo trong chat facebook messenger nhé!

Hình ảnh đã viết chữ nền vàng độc đáo trong chat facebook thành công

Viết chữ nền vàng độc đáo trên facebook message
Để có được nền vàng độc đáo như hình ảnh trên chúng ta cần phải thực hiển các bước đơn giản như sau để có thể thay đổi được cái nền màu vàng siêu hấp dẫn như này.

- Đầu tiên, muốn thay đổi được nền màu vàng độc đáo trong message thì ta chẳng cần phải suy nghĩ gì khó khăn cả. Nó rất đơn giản thôi.... 😄😄😄😄
- Tiếp theo, lựa chọn người nhắn tin với mình mà mình muốn đổi màu chát và bắt đầu cuộc trò chuyện với 3 lần phím ` sau đó bấm phím Shift + Enter để xuống dòng và tiếp đó là dòng tin nhắn của bạn.

- Ví dụ: mình muốn đổi nền màu vàng của dòng chát "đố bạn làm được trò đổi này" thì mình chỉ cần gõ:
```
đố bạn làm được trò này
Lúc này đoạn chát đó sau khi được gửi đi thì nền sẽ bắt đầu đổi màu.

LƯU Ý KHI ĐỔI MÀU NỀN: 

Các bạn có thấy thủ thuật trên đó có hay không? Hãy thử nó với bạn bè và crush của mình để có những trò đùa thú vị với những ai chưa biết đến trò này nhé. Nhưng đặc biệt lưu ý với các bạn là trò này chỉ xuất hiện trên PC - Máy tính bàn mà thôi nhé. Còn lại trên điện thoại hay Ipad và trong ứng dụng Facebook Message của Mobile đều không hiển thị được nhé.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình. Chúc các bạn thành công với thủ thuật thú vị này.


Share:

Không có nhận xét nào