Cách chặn bạn bè Tag tên trên Facebook 2018

Bạn đang gặp phiền phức khi hằng ngày có những thông báo bạn được gắn thẻ trên các hình ảnh, hoạt động nào đó do bạn bè hay người khác tag tên bạn vào đó. Tuy nhiên không phải cái tag tên nào cũng gây phiền phức tới cho bạn đâu nhé. Hôm nay, Blog meovui.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề là làm sao để chặn bạn bè tag tên trên Facebook một cách hiệu quả nhất, giúp bạn ẩn đi những các tag tên không mong muốn hiển thị trên tường nhà của bạn.

Cách chặn bạn bè tag tên trên Facebook 2018:

Đầu tiên các bạn truy cập vào tài khoản của bạn, click chuột vào cái hình tam giác ngược ở góc phải và chọn cài đặt.
Tiếp theo các bạn chọn mục Dòng thời gian và gắn thẻ ->lúc này bạn sẽ thấy các lựa chọn sẽ hiện ra, bạn sẽ lựa chọn từng mục để thiết lập và chỉnh sửa lại chỉ mình tôi để chặn không cho phép bạn bè tag tên mình.
Tiếp theo các bạn nhìn xuống phần xét duyệt, các bạn cần phải BẬT tính năng "Xét duyệt bài viết bạn được gắn thẻ trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn?" để có thể quản lý được những thẻ tag nào mà bạn muốn nó hiển thị hoặc ẩn đi trên tường bạn.

Với những thiết lập như trên sẽ ngăn việc bạn bè hay người khác Tag tên bạn vào các hình ảnh hoặc dòng trạng thái sẽ không thể xuất hiện trên dòng thời gian của bạn nếu như chưa được sự đồng ý của bạn. Khi được bạn bè tag tên, Facebook sẽ có một thông báo gửi đến cho bạn, thông báo đó sẽ dẫn bạn tới một trang kiểm duyệt riêng, ở đó bạn có thể tùy chọn thêm vào dòng thời gian hoặc ngược lại ẩn nó đi.


Như vậy là bạn đã hoàn thành việc chặn bạn bè Tag tên trên Facebook rồi đó. Với thủ thuật facebook nho nhỏ này nó đã giúp bạn tránh đi được 1 số phiền phức không mong muốn, nếu thấy hay thì hãy chia sẽ bài viết này để bạn bè của bạn cùng nhau trải nghiệm sự thú vị này nhé.


Share:

Không có nhận xét nào